Đóng

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công Ty Hóa Chất VT  xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng và Đối tác.

Tổng quát:

Công ty hóa chất VT Việt Nam (VTchemical.com) được thành lập vào tháng 5 năm 2012 với vốn đầu tư ban đầu là 20 tỷ vnđ

Là một trong những công ty cung cấp hóa chất hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Hóa Chất VT luôn cố gắng phát triển bền vững với mục tiêu đưa nền công nghiệp nước nhà phát triển tới tương lai, Hóa Chất VT đang và không ngừng nỗ lực đưa ra những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển ngày một lớn mạnh của nền công nghiệp hóa chất tại Việt Nam.

Từ khi thành lập cho đến nay, hóa chất VT không ngừng phát triển về qui mô sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm, hiện tại hóa chất VT luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường Việt Nam với việc xuất nhập khẩu trên 10 triệu tấn hóa chất/năm.

Bên cạnh việc sản xuất, kinh doanh Hóa chất VT luôn cố gắng nỗ lực đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước thông qua việc hoàn thành tốt việc nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước Việt Nam.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên, Hóa Chất VT đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, liên tục phát triển  đóng góp cho sự phát triển đáng kể của ngành công nghiệp hóa chất tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động:

Nhập khẩu các sản phẩm hóa chất như: bột talc, bột kẽm, acid sulfamic, titanium dioxide, ammonium persulphate, sodium persulphate, potassium persulphate… của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Mitsubishi – Nhật Bản, Dupont –  Mỹ, Đài Loan, Tronox – Úc, Unid  – Hàn Quốc và các nước Trung Quốc, Anh, Issael, Nga…

– Sản xuất và cung cấp các mặt hàng nội địa như: Bột đá, Hạt Đá, Bột Talc, Dolomite, Zeolite…

Với phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”, vì vậy cả tập thể nhân viên công ty không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, tìm hiểu thêm những sản phẩm mới để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng, nhà sản xuất để mang lại những hiệu quả cao nhất.

Cuối cùng, Ban Giám đốc và Toàn thể nhân viên công ty Hóa chất VT xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã hợp tác trong thời gian qua.