Đóng

02/11/2021

Bột Thạch Cao | Canxi Sunfat | CaSO4

Bán bột thạch cao tại thành phố Hồ Chí Minh:

Bột thạch cao siêu mịn được công ty Hóa Chất VT sản xuất và phân phối tại TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long an, Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bến Tre, Daklak, Dak nông, Lâm Đồng, Hậu Giang, Tiền Giang, Long An, Kiên Giang, Đồng Tháp…

Sản phẩm bột thạch cao của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nhân lành nghề. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Thái Lan. Vì thế chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất.

Bột thạch cao

Bột thạch cao

Thông số sản phẩm bột thạch cao mà công ty đang cung cấp:

Tên gọi Bột Thạch cao, canxi sunfat
Hàm lượng CaSO4.0.5 H2O 93,3%
Độ trắng 87.7%
Đóng gói Bao PP trắng 50kg/1 kg
Kích thước 70 micron
Cường độ nén sau khi đông kết 7,07 MPa
Cường độ uốn sau khi đông kết 4,5 MPa
Nhà cung cấp Công ty Hóa Chất VT
Năng lực sản xuất 200 tấn/1 tháng
Thời gian giao hàng Từ 1 đến 3 ngày

#CaSO4

#Bột_thạch_cao

#Bán_bột_thạch_cao

#Giá_bột_thạch_cao

Bột thạch cao được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như: Dùng trong các ngành sản xuất bột trét tường, thuốc thú y, thuỷ sản, phân Bón, thức ăn gia súc, nguyên liệu trồng nấm…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bột thạch cao để làm tượng, làm nguyên liệu trồng nấm, xây dựng, sản xuất phân bón hay thủy sản… Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận bảng báo giá mới nhất.

Hotline :

  • 0917.879.479 Mr Vinh
  • 0942.137.649 Ms Thùy

Ngoài sản phẩm bột CaSO4 ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau:

Zeolite Bột Bột Talc
Bột Đá Vôi CaO

Bột Thạch Cao Là Gì:

Bột thạch cao còn có tên gọi là canxi sunfat hay Gypsum powder  có công thức hóa học là CaSO4. Trong tự nhiên tồn tại dưới dạng đá phiến phẳng, có cấu trúc tinh thể theo lớp phẳng, người ta muốn sử dụng được phải khai thác về sau đó cho vào các lò nung ở nhiệt độ cao rồi nghiền mịn thành bột.

Thạch Cao Thô

Thạch Cao Thô

Tùy theo mỗi điều kiện môi trường, độ ẩm xung quanh, mà thạch cao có thể tồn tại ở các dạng khác nhau. Nhưng về cơ bản nó tồn tại ở những dạng sau:

  • Canxi Sunfat dihydrat có công thức hóa học là CaSO4.2H2O.
  • Canxi sunfat khan, CaSO4.
  • Canxi sunfat hemihyđrat, CaSO4.0,5H2O.

Công ty Hóa Chất VT hiện bán bột thạch cao ngậm 2 nước, có công thức hóa học là CaSO4.1/2H2O.

CaSO4 được phân bố rộng rãi ở hầu hết các nơi trên thế giới dưới dạng đá phiến phẳng, rắn chắc được gọi là statin. Nó có bề ngoài óng ánh, cấu trúc tinh thể dẹt, được khai thác và sử dụng với mục đích làm đá xẻ, ở nước ta các mỏ đều nằm hầu hết ở Sơn La.

Canxi sunfat ở đây là dạng alabaster, loại này sau khi khai thác về muốn sử dụng được phải đem nung nóng trên các chảo lớn ở nhiệt độ cao sau đó được nghiền thành bột mịn và đem sử dụng.

Các Loại Bột Thạch Cao Mà Công Ty Chúng Tôi Đang Cung Cấp:

Bột thạch cao được ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của con người nhiều như là cát và xi măng dùng để xây nhà vậy. Với đặc tính chịu nhiệt tốt, không cháy và đông nhanh thường thì 10-15 phút. Canxi Sunfat thường được sử dụng làm tường, đúc tượng, đắp mặt, y tế, trong ngành công nghiệp và nông nghiệp… Cụ thể như sau

Bột thạch cao trồng nấm:

Canxi sunfat được thêm vào như một thành phần chính trong nguyên liệu trồng nấm rơm vì nó có tác dụng như một giá thể tăng độ cứng cho bầu trồng nấm ta có thể trộn theo công thức như sau:

  • Thân ngô 28 kg.
  • Vỏ hạt bông 60 kg.
  • Supper lân 1kg.
  • Bột thạch cao 1 kg.

Bột thạch cao sản xuất phân bón:

Trong ngành sản xuất phân bón CaSO4 thường được gọi và sử dụng như là vôi thạch cao. Đây là một dạng vôi đặc biệt có chứa lưu huỳnh. Có tác dụng ngăn chặn sự thoái hóa của đất. Khử được tác hại của nước mặn, nâng cao tác dụng của thuốc bảo vệ thực vật, phân hữu cơ và vô cơ. Tăng khả năng đề kháng của cây, và giảm sự phát triển mạnh mẽ của nấm bệnh trong đất. Nhưng một đặc điểm bà con nông dân nên nhớ là không nên sử dụng chất này vào nơi đất bị phèn.

Bột thạch cao trong ngành thủy sản :

Trong quá trình nuôi trồng thủy sản, nước trong ao thường bị đục do các hạt đất sét hoặc bùn phù sa siêu mịn lơ lửng trong nước vì thế có thể làm ảnh hưởng đến năng suất của vật nuôi trong ao hồ, để làm cho nước trong hơn chúng tôi có một giải pháp là sử dụng bột thạch cao, nhưng cách này chỉ là tạm thời muốn hoàn toàn hết thì phải trị được tận gốc vì nguồn đục có thể trở lại bất cứ lúc nào nếu không được xử lí triệt để.

Để loại bỏ độ đục ta sử dụng 1 lượng lớn bột CaSO4.1/2H2O, thông thường là 100 – 150 mg/L, ở ao có diện tích 1 hecta với độ sâu khoảng 1 m ta cần sử dụng liều lượng rơi vào khoảng 1 tấn/hecta. Trong quá trình rải, nên phân phối đều khắp mặt ao thì mới có hiệu quả cao.

Bột thạch cao đúc khuôn:

Để có thể sử dụng. Ta dùng một lượng lớn bột thạch cao pha với nươc theo tỷ lệ 50/50 khi đó ta được hỗn hợp vữa thạch cao, dùng vữa này để đổ vào khuôn, tạo chân tay giả, đúc tượng, phun bề mặt tạo tường…

Ngoài ra bột thạch cao còn được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng bằng cách trộn bột thạch cao với một số chất liệu khác như thủy tinh, giấy phẩn âm để tạo ra sản phẩm tường, trần vách chống cháy và cách âm tuyệt vời.

Xem thêm: